Hội nghị sẽ được tổ chức vào lúc 8h00 sáng, chủ nhật, 22 – 7 – 2018, tại KS Windsor, số 18 An Dương Vương, Q.5, TP.HCM

Chủ đề chính trong hội nghị lần này vẫn là cập nhật các chẩn đoán, điều trị mới nhất một bệnh lý dị ứng, tự miễn, các bệnh hen phế quản, viêm mũi dị ứng.

Đặc biệt trong hội nghị lần này, có sự tham gia báo cáo của GS Jean Bousquet, Dr. Anna Bedbrook đến từ chương trình quản lý dự án ARIA

Quý đại biểu có thư mời từ các công ty dược sẽ không đóng phí.

Quý đại biểu không có thư mời nếu muốn tham dự sẽ đóng mức phí:

- 800.000 VNĐ/đại biểu không là hội viên

- 600.000 VNĐ/đại biểu là hội viên (đã bao gồm tiệc trưa tại hội nghị).

- Trường hợp nếu đại biểu chỉ đến tham dự hội nghị và không dùng tiệc trưa thì mức phí là 300.000 VNĐ/đại biểu 

Hội nghị có cấp CME do Hội Y Học TP.HCM và Hội Hen – Dị ứng – Miễn dịch lâm sàng TP.HCM cấp, lệ phí: 200.000 VNĐ/CME

Kính gửi: Quý bác sĩ

Thứ 7, ngày 7/7/2018 (8g30 – 11g30; 13g30 – 16g30), Hội Hen – DƯ – MDLS TP.HCM tổ chức hội thảo “COPD và Bệnh lý tim mạch” do BSCK2. Nguyễn Thanh Hiền (Trưởng khoa Tim mạch tổng quát – BV Nhân Dân 115) và ThS.BS Thượng Thanh Phương, ThS.BS Nguyễn Ngọc Phương Thư (khoa Tim mạch tổng hợp) trình bày. Hội thảo với mong muốn cập nhật kiến thức và thảo luận những quan điểm mới về COPD và Bệnh lý tim mạch.

Hội nghị khoa học thường niên về hen, dị ứng, miễn dịch lâm sàng của Hội HSAACI năm 2018 sẽ được tổ chức vào ngày 22/07/2018. Ban tổ chức (BTC) Hội nghị xin trân trọng kính mời các bác sĩ, dược sĩ, các nhà khoa học, sinh viên Y khoa các ngành nộp abstract tham gia báo cáo khoa học trong hội nghị HSAACI 2018. 

Nội dung thể lệ và phiếu đăng ký xin vui lòng xem file đính kèm

Vui lòng xem file đính kèm.

Kính gửi quý đồng nghiệp, Câu lạc bộ BS hô hấp đã hoạt động được 3 kỳ rất sôi nổi. Để các chủ đề sinh hoạt cho CLB BS hô hấp gần gũi hơn với nhu cầu của quý đồng nghiệp, đáp ứng được mong muốn của quý đồng nghiệp, từ tháng 9/2017 chúng tôi sẽ tổ chức các chủ đề buổi sinh hoạt dựa trên kết quả khảo sát này. Chúng tôi dự kiến tổ chức 4 buổi (từ tháng 9/2017 - 12/2017) dựa trên kết quả khảo sát này.

Hen phế quản (suyễn) là sự tái đi tái lại (xuất hiện nhiều đợt) của triệu chứng ho, khò khè, khó thở… Các triệu chứng này thường xảy ra vào chiều tối, đêm và sáng sớm. Trẻ thường khởi phát cơn Hen phế quản (suyễn) khi thời tiết thay đổi hoặc khi gắng sức (trẻ chơi giỡn, la hét..).

Sứ mệnh của GlaxoSmithKline là giúp mọi người làm được nhiều việc hơn, cảm thấy khỏe hơn và sống lâu hơn.

Như là một phần của sứ mệnh này, chúng tôi vẫn tiếp tục thể hiện cam kết của mình bằng cách hỗ trợ đào tạo y khoa được thực hiện bởi các tổ chức đào tạo độc lập tại quốc gia nào mà chúng tôi hiện diện. Chúng tôi muốn thúc đẩy sự hợp tác và phát triển giữa nhân viên y tế và chuyên gia đào tạo nhằm lấp khoảng trống trong thực hành y tế, đạt được các chuẩn mực thực hành tốt nhất dựa trên chứng cứ và không ngừng cải thiện sức khỏe bệnh nhân.

Hội Hen Dị ứng Miễn dịch Lâm sàng TP.HCM vừa ra mắt facebook tại địa chỉ

https://www.facebook.com/hendumdlstphcm/

Từ khóa tìm kiếm: Hội Hen Dị ứng Miễn dịch Lâm sàng TP.HCM

Trân trọng thông báo

Chuyên mục phụ