Kính gửi: Quý bác sĩ

Thứ 7, CN, ngày 3, 4/11/2018 (8g30 – 11g30; 13g30 – 16g30), Hội Hen – DƯ – MDLS TP.HCM tổ chức CME Hen nhi (phần 2) – Giải pháp tối ưu hóa cho một đường thở” do BS.CK2 Đặng Thị Kim Huyên (TK Khám bệnh – BV Nhi Đồng 2) và TS.BS Phạm Lê Duy (GV ĐH YD TP.HCM) trình bày. CME với mong muốn cập nhật kiến thức và thảo luận những quan điểm mới trong giải pháp tối ưu hóa đường thở cho trẻ em.

Trình duyệt của bạn không hỗ trợ xem pdf. Vui lòng download file tại đây

Attachments:
Download this file (kehoach2019.pdf)kehoach2019.pdf

Nội dung thể lệ và phiếu đăng ký xin vui lòng xem file đính kèm

Vui lòng xem file đính kèm.

Kính gửi quý đồng nghiệp, Câu lạc bộ BS hô hấp đã hoạt động được 3 kỳ rất sôi nổi. Để các chủ đề sinh hoạt cho CLB BS hô hấp gần gũi hơn với nhu cầu của quý đồng nghiệp, đáp ứng được mong muốn của quý đồng nghiệp, từ tháng 9/2017 chúng tôi sẽ tổ chức các chủ đề buổi sinh hoạt dựa trên kết quả khảo sát này. Chúng tôi dự kiến tổ chức 4 buổi (từ tháng 9/2017 - 12/2017) dựa trên kết quả khảo sát này.

Hen phế quản (suyễn) là sự tái đi tái lại (xuất hiện nhiều đợt) của triệu chứng ho, khò khè, khó thở… Các triệu chứng này thường xảy ra vào chiều tối, đêm và sáng sớm. Trẻ thường khởi phát cơn Hen phế quản (suyễn) khi thời tiết thay đổi hoặc khi gắng sức (trẻ chơi giỡn, la hét..).

Sứ mệnh của GlaxoSmithKline là giúp mọi người làm được nhiều việc hơn, cảm thấy khỏe hơn và sống lâu hơn.

Như là một phần của sứ mệnh này, chúng tôi vẫn tiếp tục thể hiện cam kết của mình bằng cách hỗ trợ đào tạo y khoa được thực hiện bởi các tổ chức đào tạo độc lập tại quốc gia nào mà chúng tôi hiện diện. Chúng tôi muốn thúc đẩy sự hợp tác và phát triển giữa nhân viên y tế và chuyên gia đào tạo nhằm lấp khoảng trống trong thực hành y tế, đạt được các chuẩn mực thực hành tốt nhất dựa trên chứng cứ và không ngừng cải thiện sức khỏe bệnh nhân.

Hội Hen Dị ứng Miễn dịch Lâm sàng TP.HCM vừa ra mắt facebook tại địa chỉ

https://www.facebook.com/hendumdlstphcm/

Từ khóa tìm kiếm: Hội Hen Dị ứng Miễn dịch Lâm sàng TP.HCM

Trân trọng thông báo

Chuyên mục phụ