Tình hình dịch Covid-19 tại Việt Nam vẫn tiếp tục diễn biến hết sức phức tạp nên việc thăm khám trực tiếp tại các cơ sở y tế cho các bệnh mạn tính trong đó có Hen và COPD không chỉ là nỗi trăn trở của các chuyên viên Y tế mà còn là e ngại của bệnh nhân trước các Hướng dẫn giãn cách xã hội.

Hiểu được những khó khăn đó, chương trình VÌ LÁ PHỔI KHỎE do Cục quản lý khám chữa bệnh – Bộ Y tế phối hợp cùng Liên chi Hội Hen-Dị ứng - Miễn dịch lâm sàng Tp.HCM và Công ty TNHH AstraZeneca Việt Nam tổ chức Hội thảo trực tuyến hướng tới các đối tượng bệnh nhân Hen và COPD với chủ đề : SỐNG VUI SỐNG KHOẺ CÙNG HEN VÀ COPD TRONG MÙA DỊCH”.  

Trong Hội thảo, các vấn đề xoay quanh việc sử dụng thuốc và tự chăm sóc tại nhà của bệnh nhân Hen và COPD sẽ được chia sẻ và giải đáp cặn kẽ bởi các chuyên gia Y tế đầu ngành với mong muốn mang lại cho bệnh nhân chất lượng cuộc sống tốt hơn trong mùa dịch này.

 

CHƯƠNG TRÌNH: SỐNG VUI SỐNG KHOẺ CÙNG HEN VÀ COPD TRONG MÙA DỊCH

 

Hội thảo được truyền hình trực tuyến vào lúc 14:00 ngày 30 tháng 09 năm 2021, quý bệnh nhân vui lòng bấm vào đường dẫn bên dưới/ hoặc quét mã QR code để tham dự chương trình.

 

Đường dẫn tham dự:

https://us05web.zoom.us/j/84948659610?pwd=V3lrT1ZnZEJkRCsrSXRIVUdKYVNKQT09

Meeting Zoom ID: 849 4865 9610
Passcode: 300921  

 

Trân trọng,